Charlie Winston

Mr. Charlie Winston là diễn viên người Mỹ, người mẫu và MC cho các chương trình tìm hiểu văn hoá Việt Nam.

Khán giả Việt Nam biết đến Charlie trong các vai diễn truyền hình như vai thứ chính “Le Giang trong phim dài tập “Giọt nước của dòng sông phần 1” (ANTV-2018), “Jean Pierre” trong phim kịch truyền hình, “Tổ quốc nơi con cuối đường (VTV1-2019)”, trên sân khấu kịch nói với vai chính “Joe” trong vở “Duyên Định” của đạo diễn NSND Lê Hùng và Nhà Hát CAND (2020). Gần đây nhất Mr. Charlie đóng vai phản diện chính, “Lorat” trong “Đội thiếu niên du kích Đình Bảng” (VFS-2020) và vài khách mời của sitcom “Tứ đại mỹ nhân” (VTV3) và “Nhà trọ Balanha”.

Trong vai trò MC, Mr. Charlie từng tham ra nhiều chương trình như “Nét đẹp dân gian” (VTV1), “Hành trình vẻ đẹp”(VTV1), “Điểm hẹn cuối tuàn” (Style TV), và cũng được mời dẫn số cho S-Vietnam (VTV3), Bản đồ ẩm thực (VTV6), và Hành trình khám phá (VTV2). Đồng thời, Mr. Charlie cũng tham gia các gameshow như “Quý ông đại chiến” (Mùa 2) – 2019, “Gặp gỡ đông tây” (VTV3), “Sức nước ngàn năm” (VTV3), và “Tiền khéo tiền khôn” (VTV3), và chương trình talk giải trí như: “Bản tin thế hệ số” (VTV6), “Sống cùng VieDramas”, “Những mảng màu cuộc sống” (VTV2), và “8 Phim” của QPVN.

Bên cạnh việc diễn và dẫn chương trình, Charlie cũng đã hợp tác để quay TVC và chụp mẫu cho những thương hiệu lớn như: Vespa, Vietnam Airlines, Peugeot, TQQ, Venesto, Canali Menswear, and Elly Leather.


Liên Hệ