Chúng tôi sở hữu mạng lưới những KOLs nổi tiếng có lượng người hâm mộ đông đảo tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi tự tin có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với quý khách hàng.

KOLs giống như những người truyền cảm hứng doanh nghiệp đến người xem. Thông qua hình ảnh của KOLs mà khách hàng tiềm năng  hiểu được những giá trị mà sản phẩm của doanh nghiệp mang lại. Những tác động này giúp cho hình ảnh doanh nghiệp được lưu trữ trong tâm trí khách hàng lâu hơn và là động lực để khách hàng tin tưởng cũng như đưa ra quyết định mua hàng của doanh nghiệp

.

 Charlie Winston là diễn viên người Mỹ, người mẫu và MC cho các chương trình tìm hiểu văn hoá Việt Nam.

Khán giả Việt Nam biết đến Charlie trong các vai diễn truyền hình như vai thứ chính “Le Giang trong phim dài tập “Giọt nước của dòng sông phần 1” (ANTV-2018), “Jean Pierre” trong phim kịch truyền hình, “Tổ quốc nơi con cuối đường (VTV1-2019)”, trên sân khấu kịch nói với vai chính “Joe” trong vở “Duyên Định” của đạo diễn NSND Lê Hùng và Nhà Hát CAND (2020). Gần đây nhất Mr. Charlie đóng vai phản diện chính, “Lorat” trong “Đội thiếu niên du kích Đình Bảng” (VFS-2020) và vài khách mời của sitcom “Tứ đại mỹ nhân” (VTV3) và “Nhà trọ Balanha”.

Trong vai trò MC, Mr. Charlie từng tham ra nhiều chương trình như “Nét đẹp dân gian” (VTV1), “Hành trình vẻ đẹp”(VTV1), “Điểm hẹn cuối tuàn” (Style TV), và cũng được mời dẫn số cho S-Vietnam (VTV3), Bản đồ ẩm thực (VTV6), và Hành trình khám phá (VTV2). Đồng thời, Mr. Charlie cũng tham gia các gameshow như “Quý ông đại chiến” (Mùa 2) – 2019, “Gặp gỡ đông tây” (VTV3), “Sức nước ngàn năm” (VTV3), và “Tiền khéo tiền khôn” (VTV3), và chương trình talk giải trí như: “Bản tin thế hệ số” (VTV6), “Sống cùng VieDramas”, “Những mảng màu cuộc sống” (VTV2), và “8 Phim” của QPVN.

Bên cạnh việc diễn và dẫn chương trình, Charlie cũng đã hợp tác để quay TVC và chụp mẫu cho những thương hiệu lớn như: Vespa, Vietnam Airlines, Peugeot, TQQ, Venesto, Canali Menswear, and Elly Leather.

 

Kyo York- Tap chi kien truc noi that
Kyo York
Bang Kieu- Tap chi kien truc noi that.
Viet Anh- tap chi kien truc noi that(1)
Phuong Oanh Oanh- Tap chi Kien Truc Noi That.
Quang Tai (1)- Tap chi kien truc noi that.
Doan Quoc Dam- Tap chi kien truc noi that
Ngoc Quynh- Tap tri kien truc noi that.
Nguyen Trong Bach- Tap chi kien truc noi that
Duc Chien- Tap Chi Kien Truc Noi That.

Hình ảnh nổi bật

https://www.facebook.com/quynhmabu.chuyenhangxachtay
https://www.facebook.com/hangphamhanghtm
https://www.facebook.com/metomtep2012
https://www.facebook.com/phan.thanhhue
https://www.facebook.com/Mehanaxinh
https://www.facebook.com/profile.php?id=100011773579602&fref=ts
https://www.facebook.com/thanhhuyen.bgvn
https://www.facebook.com/quynhnga.nguyen.1048
https://www.facebook.com/mushroom.cool88
Liên Hệ
  Liên Hệ