Đá VICOSTONE® ra mắt bộ sưu tập mới “Dòng chảy nhiệt đới”


Mang vẻ đẹp của dòng chảy tự nhiên vào mọi không gian

Trong nhiều năm gần đây, những cảnh báo về mực nước các con sông lớn nhất thế giới đã trở nên phổ biến hơn. Sự thu hẹp và biến mất của những mạch nguồn quan trọng này đang dấy lên mối lo ngại cho môi trường và sức khỏe con người. Vì vậy, việc nâng cao nhận thức về bảo vệ các dòng chảy tự nhiên ngày càng trở nên cấp thiết.

Với mong muốn đưa thiên nhiên vào không gian sống, đồng thời khuyến khích lối sống xanh, gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên, trong đó là vẻ đẹp tuyệt mỹ của các dòng chảy nhiệt đới, VICOSTONE® đã tái hiện những dòng nhựa sống vĩ đại ấy của mẹ thiên nhiên vào bộ sưu tập đá thạch anh cao cấp “Dòng chảy nhiệt đới” (Tropical Flow).

Khác với các bộ sưu tập được ra mắt trước đó, VICOSTONE® đã dày công nghiên cứu và ứng dụng những kiểu vân đá mềm mại như dòng chảy liên tục, cùng màu sắc tươi sáng, dễ phối hợp trong mọi phong cách nội thất. Các đường vân, màu sắc đều được chau chuốt kĩ càng đảm bảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khác biệt, đem đến trải nghiệm mới mẻ và tích cực.

Đá VICOSTONE® ra mắt bộ sưu tập mới “Dòng chảy nhiệt đới”- Ảnh 1.

Màu sắc độc đáo và kiểu vân tinh tế, VICOSTONE® Vitoria™ Regia BQ6716 và VICOSTONE® Costa Nova™ BQ6702 được lấy cảm hứng từ những con sông, dòng suối nước nóng góp phần làm mới không gian thêm hiện đại và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đá VICOSTONE® ra mắt bộ sưu tập mới “Dòng chảy nhiệt đới”- Ảnh 2.

Ngôi nhà thêm tràn đầy năng lượng khi lựa chọn đá ốp VICOSTONE® Grey Monet™ BQ6800 được lấy cảm hứng từ thác nước hùng vĩ hoặc VICOSTONE® Covelani® BQ6700 phác họa những tia nắng sau màn mưa.

Đá VICOSTONE® ra mắt bộ sưu tập mới “Dòng chảy nhiệt đới”- Ảnh 3.

Sở hữu nhiều lớp vân, lớp màu xếp chồng lên nhau đầy chiều sâu, VICOSTONE® Tyrol™ BQ6705 và VICOSTONE® Matarazzo™ BQ6712 đem lại trải nghiệm sống động như đang chạm vào dòng nước mát lạnh.

Đá VICOSTONE® ra mắt bộ sưu tập mới “Dòng chảy nhiệt đới”- Ảnh 4.

Ấn tượng với những đường vân mỏng nhẹ, đan xen hài hòa, VICOSTONE® Nefeli™ BQ6710 và VICOSTONE® Polaris™ BQ2612 mang đến không gian sống gần gũi thiên nhiên, thư giãn sau những ngày làm việc đầy căng thẳng.

Không dừng lại ở vẻ đẹp sang trọng, các sản phẩm mới còn có độ bền cứng, khả năng chống thấm, chống xước vượt trội, được các tổ chức uy tín quốc tế đánh giá cao như: Chứng chỉ Declare, NSF, Green Guard, Microbial Resistant… Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm bền lâu, an toàn cho sức khoẻ mà còn có các tác động tích cực đến môi trường.

Bằng việc ra mắt bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những dòng chảy nhiệt đới tuyệt mỹ, VICOSTONE® mong muốn lan tỏa lối sống xanh, bền vững, tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của tự nhiên ngay tại không gian sống của mỗi cá nhân, thúc đẩy người tiêu dùng đồng hành cùng thương hiệu hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những giá trị lâu dài cho công đồng.

Cùng người dùng lan tỏa lối sống xanh vững bền

Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong hành trình kiến tạo không gian sống tràn đầy cảm hứng và bền vững, VICOSTONE® đã có nhiều hành động thiết thực trong việc sản xuất và phát triển sản phẩm giảm thiểu đáng kể các tác động xấu đến môi trường.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vicostone đã nhanh chóng triển khai các sáng kiến đột phá trong sản xuất kinh doanh, bao gồm việc phát triển sản phẩm sáng tạo, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và quản trị doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn ESG.

Vicostone cũng thường xuyên đầu tư công nghệ hiện đại, áp dụng 100% công nghệ tân tiến nhất thế giới Breton (Ý) cùng những cải tiến đột phá trong công nghệ theo bí quyết riêng của Vicostone; chủ động hơn 95% nguồn nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chuẩn quốc tế do chính các nhà máy của Vicostone và Công ty mẹ (Tập đoàn Phenikaa) sản xuất.

Song song với việc nghiên cứu và phát triển các mẫu đá nhân tạo mới, Công ty cũng triển khai nhiều cải tiến liên quan đến giảm lãng phí nguyên vật liệu và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên như: Quản lý năng lượng tránh lãng phí, kiểm soát và giảm thiểu dấu chân carbon trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoặc nghiên cứu phát triển các vật liệu sinh thái, an toàn với môi trường và người sử dụng….

Bộ sưu tập “Dòng chảy nhiệt đới” như một lời cam kết đồng hành của đá VICOSTONE®, cùng người dùng khắp 5 châu lan tỏa lối sống xanh, lành mạnh và vững bền, hướng tới một hành trình phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam và thế giới.

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập “Dòng chảy nhiệt đới”, thương hiệu mang đến chương trình khuyến mãi “VICOSTONE® – Dòng chảy nhiệt đới – Ưu đãi siêu hời” giảm 25% cho các sản phẩm nằm trong chương trình từ 15/5 đến hết 15/7/2024.

Chi tiết tại: https://vicostone.com

Hotline: 18006766

 • Brand-Nguyen The Hoan

  Related Posts

  Doanh thu chiếm 48%, lợi nhuận chiếm 92% thị trường Đông Nam Á

  THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM TĂNG TRƯỞNG TỐT NHẤT TRONG CÁC THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI Theo báo cáo tài chính quý 1/2024 (từ 1/3/2024 -31/5/2024) của Tập đoàn Aeon (Nhật Bản),…

  Sẽ bắt tay với taxi Mai Linh?

  Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử Bắc Ninh, sáng 19/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn…

  You Missed

  Doanh thu chiếm 48%, lợi nhuận chiếm 92% thị trường Đông Nam Á

  Doanh thu chiếm 48%, lợi nhuận chiếm 92% thị trường Đông Nam Á

  Sẽ bắt tay với taxi Mai Linh?

  Sẽ bắt tay với taxi Mai Linh?

  Gần 100.000 nhà đầu tư được triệu tập tới phiên xử ông Trịnh Văn Quyết

  Gần 100.000 nhà đầu tư được triệu tập tới phiên xử ông Trịnh Văn Quyết

  Tai nghe vừa ra của Samsung gặp lỗi, hoãn bán

  Tai nghe vừa ra của Samsung gặp lỗi, hoãn bán

  Giáo dục có quý 2 tốt nhất lịch sử, sản xuất chiếm gần 1/5 tổng thu

  Giáo dục có quý 2 tốt nhất lịch sử, sản xuất chiếm gần 1/5 tổng thu

  11 triệu thuê bao di động sắp phải thay điện thoại

  11 triệu thuê bao di động sắp phải thay điện thoại