Co.op online mừng sinh nhật lần thứ 6 “cùng cháy hết mình, sinh nhật hết ý”


Với chiến lược phát triển phục vụ đa kênh và hướng đến mục tiêu ngày càng nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã cho ra đời nền tảng trực tuyến Co.op Online trong hệ sinh thái của mình kể từ năm 2018. Theo ông Nguyễn Anh Đức – Tổng giám đốc Saigon Co.op: “Số hóa trong đó tập trung vào trải nghiệm của người tiêu dùng đang là một trong những trọng tâm mà Saigon Co.op đẩy mạnh thực hiện”.

Co.op Online là kênh mua sắm trực tuyến của Saigon Co.op thông qua 2 nền tảng gồm website mua sắm trực tuyến (https://cooponline.vn/) và ứng dụng SAIGON CO.OP trên điện thoại. Trải qua chặng đường 6 năm hoạt động và phát triển, nền tảng thương mại điện tử Co.op Online của Saigon Co.op đã tiếp cận phục vụ 1,5 triệu khách hàng và tiếp tục đặt mục tiêu không ngừng cải tiến, tiếp nối các giá trị cốt lõi và tận dụng lợi thế sẵn có của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op nhằm ngày càng nâng cao trải nghiệm của khách hàng, người tiêu dùng.

Co.op online mừng sinh nhật lần thứ 6 “cùng cháy hết mình, sinh nhật hết ý”- Ảnh 1.

Ngoài phương thức mua sắm trực tiếp ngay tại các điểm bán Co.opmart, Co.opXtra, Finelife, Co.op Food, …, khách hàng của Saigon Co.op ngày nay đã có thêm phương thức mua sắm thuận tiện, nhanh chóng hơn thông qua các nền tảng trực tuyến của Saigon Co.op. Co.op Online vẫn đảm bảo phục vụ đa dạng và khá đầy đủ nhu cầu tiêu dùng thường xuyên của khách hàng với tổng số hơn 15.000 mã sản phẩm thuộc đầy đủ 5 ngành hàng (Thực phẩm công nghệ, Thực phẩm tươi sống, Hóa phẩm, May mặc và Đồ dùng) với giá cả hợp lý, nguồn hàng được chọn lọc và bảo quản đảm bảo chặt chẽ theo các tiêu chuẩn an toàn.

Trong thời gian sắp tới, Saigon Co.op tiếp tục đầu tư và phát triển nền tảng thương mại điện tử Co.op Online nhằm làm mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhanh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Kỷ niệm 6 năm đồng hành cùng khách hàng, Co.op Online mang đến chương trình đại tiệc sinh nhật hoành tráng với vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ ngày 4/7 đến 17/7/2024 gồm:

Mừng tuổi lên 6 với nhiều deal “siêu hời” cho các nhóm hàng nhu yếu phẩm.

Cùng hàng nhãn riêng Co.op “Mua sắm thông minh – An tâm chất lượng”: Giảm giá hấp dẫn cho các sản phẩm Co.op Happy, Co.op Select và Co.op Finest; tặng ngay 20 nồi chiên không dầu trị giá 3.600.000 đồng/cái cho 20 khách hàng mua sắm hàng nhãn riêng Co.op nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Co.op online mừng sinh nhật lần thứ 6 “cùng cháy hết mình, sinh nhật hết ý”- Ảnh 2.

Sinh nhật vui cùng Co.op Online mỗi ngày với minigame miễn phí vòng quay may mắn gồm: loa JBL xịn sò trị giá 3.000.0000 đồng – món quà đặc biệt dành cho những người may mắn nhất trong minigame. Ngoài ra, còn combo quà tặng sinh nhật Co.op Online trị giá 600.000 đồng và e-voucher mua sắm các sản phẩm thuộc thương hiệu Unilever, Pepsi với 2 mệnh giá 30.000 đồng, 50.000 đồng.

Săn deal “khủng” e-voucher Co.op Online: Chương trình 8 ngày vàng săn deal khủng từ ngày 7-14/7, giảm ngay 50.000 đồng và 100.000 đồng cho đơn hàng thỏa điều kiện thể lệ của chương trình.

Tích lũy Sen vàng nhận ngay e-voucher: Tích lũy mua sắm các sản phẩm thuộc thương hiệu Unilever, Pepsi, Mondelez, Kinh Đô để đổi ngay e-voucher trị giá tương ứng.

Quà tặng sinh nhật cho khách hàng Bạch Kim của Saigon Co.op: Tri ân khách hàng thành viên hạng thẻ Bạch Kim có sinh nhật trong tháng 7 với món quà đặc biệt là e-voucher Co.op Online trị giá 200.000 đồng khi thỏa điều kiện của chương trình.

 • Brand-Nguyen The Hoan

  Related Posts

  Doanh thu chiếm 48%, lợi nhuận chiếm 92% thị trường Đông Nam Á

  THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM TĂNG TRƯỞNG TỐT NHẤT TRONG CÁC THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI Theo báo cáo tài chính quý 1/2024 (từ 1/3/2024 -31/5/2024) của Tập đoàn Aeon (Nhật Bản),…

  Sẽ bắt tay với taxi Mai Linh?

  Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử Bắc Ninh, sáng 19/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn…

  You Missed

  Doanh thu chiếm 48%, lợi nhuận chiếm 92% thị trường Đông Nam Á

  Doanh thu chiếm 48%, lợi nhuận chiếm 92% thị trường Đông Nam Á

  Sẽ bắt tay với taxi Mai Linh?

  Sẽ bắt tay với taxi Mai Linh?

  Gần 100.000 nhà đầu tư được triệu tập tới phiên xử ông Trịnh Văn Quyết

  Gần 100.000 nhà đầu tư được triệu tập tới phiên xử ông Trịnh Văn Quyết

  Tai nghe vừa ra của Samsung gặp lỗi, hoãn bán

  Tai nghe vừa ra của Samsung gặp lỗi, hoãn bán

  Giáo dục có quý 2 tốt nhất lịch sử, sản xuất chiếm gần 1/5 tổng thu

  Giáo dục có quý 2 tốt nhất lịch sử, sản xuất chiếm gần 1/5 tổng thu

  11 triệu thuê bao di động sắp phải thay điện thoại

  11 triệu thuê bao di động sắp phải thay điện thoại